top of page

Forum Posts

tranthiduyen96dn
Aug 06, 2022
In General Discussions
Máy sát trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây ngày nay với 3 nguồn gốc chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là: - Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...), - Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những loại bánh, xôi, rượu...) - Và do những vi sinh vật. Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này * cách thức lắp đặt và sử dụng: một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng . 2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC 3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa máy vô trùng tiện dụng tiêu dùng cho khách hàng nội trợ * Rửa sạch rau quả tại nhà Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả. Xem thêm thông tin về cách rửa rau quả sạch hóa chất tại website Xixa * Xử lý nước Cho 20 lít nước vào hậu sự chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng chứa nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể sử dụng ngay cho mục đích làm cho đá sát trùng hoặc mục đích dùng khác. Chú ý: Sau khi xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng. * Khử mùi cá, hải sản và thịt ví như các mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt các cái vi khuẩn với hại như vi khuẩn trục đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm. đặc trưng đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại website https://xixa.com/
0
0
1
Forum Posts: Members_Page

tranthiduyen96dn

More actions
bottom of page